Chị Vy chia sẻ niềm vui sau khi mua sản phẩm Karila cho dì sử dụng

0

Hơn 6 tháng trước khi phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường, Dì của chị Vy đã tiến hành chữa trị bằng nhiều loại thuốc Tây khác nhau nhưng kết quả không khả quan. Ngược lại người còn mệt mỏi hơn kèm theo tình trạng khó ngủ. Nhưng mọi mệt mỏi đã tan biến, Dì của chị Vy cũng ăn uống ngon hơn cũng như ngưng hẳn thuốc tây sau khi sử dụng Karila.

Chị Vy chia sẻ cảm nhận sau khi mua Karila cho Dì sử dụng
Chị Vy chia sẻ cảm nhận sau khi mua Karila cho Dì sử dụng

Chào quý khách hàng!

Hôm nay, buổi sáng thứ 2 đầu tuần Kentado rất vui khi nhận được phản hồi từ chị Vy – một khách hàng mua Karila cho Dì hơn 2 tháng trước. Thật tình cờ hôm nay chị Vy quay lại mua tiếp để làm quà cho Dì sau khi thấy sử dụng sản phẩm mang lại phản hồi tích cực. Nhân dịp chị quay vào Kentado đã xin chị chút thời gian để trao đổi về kết quả của sản phẩm mang lại cho bệnh nhân của mình.

Khi phát hiện mình bị bệnh tiểu đường hơn 6 tháng trước, Dì của chị Vy đã đi khám và mua thuốc tây về chữa trị nhưng kết quả không khả quan. Đường huyết dù có giảm xuống nhưng cơ thể xuất hiện tình trạng mệt mỏi, nóng trong và thậm chí khó ngủ. Tình cờ nói chuyện chị Vy có nghe Dì kể lại nên đã khuyên Dì nên chuyển qua sử dụng sản phẩm từ thảo dược sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Chị Vy chia sẻ cảm nhận sau khi mua thuốc Karila cho Dì sử dụng

Sau khi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm tiểu đường khác nhau chị Vy đã quyết định mua Karila cho Dì dùng thử. Thật bất ngờ, sau hơn 2 tháng sử dụng, dì của chị đã không còn mệt mỏi, bỏ hẳn thuốc tây và ăn uống ngon miệng mà không cần kiêng khem như trước. Vui mừng vì hiệu quả của sản phẩm hôm nay chị Vy quay lại để mua tiếp cho Dì. Chia sẻ với chúng tôi chị đã không giấu khỏi niềm vui, bởi chị tưởng rằng không thể giảm đường huyết cho dì được và dì phải ăn uống khổ sở như vậy mãi.

Với những người làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe như chúng tôi, những lời chia sẻ và cảm nhận của khách hàng như chị Vy thực sự là nguồn động lực quý báu để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Qua đó, cố gắng để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu chữa trị bệnh cho khách hàng.

Thành công lớn nhất của Kentado đó chính là nhận được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm mà công ty cung cấp trong suốt thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ làm tốt và tốt hơn nữa để mang lại thật nhiều giá trị đến khách hàng.

Dì của chị Vy đã thấy được hiệu quả sau khi sử dụng Karila, còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang mắc phải căn bệnh này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Royal Building, Số 225 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Xem thêm >> Chia Sẻ Của Chị Thơ Sau Khi Mua Karila Cho Ba Của Mình Chữa Trị Tiểu Đường

Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua Hotline: 1900 2601 – 0903 1515 94

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ