Chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh tiểu đường hiệu quả từ những người bệnh lâu năm

31

Điều trị bệnh tiểu đường đang là bài toán khó với các nhà khoa học trên toàn cầu, bởi sau nhiều năm nghiên cứu cách kiểm soát bệnh, tiểu đường vẫn đứng hàng thứ tư trong số những sát thủ lấy đi mạng sống của ngàn vạn bệnh nhân hàng năm, chỉ sau một số bệnh về tim mạch và ung thư.

Tây y hiệu quả chưa được như mong đợi nên xu hướng hiện nay đang hướng về sử dụng các loại thuốc tiểu đường dân gian nhằm kiểm soát đường huyết theo cơ chế tự nhiên, không gây tụt đường máu quá mức cũng như lo ngại chuyện không sử dụng đường sẽ tăng vọt trở lại.

Trên thị trường đang truyền tai nhau phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng sản phẩm Karila (tên cũ là Karela) giúp hàng ngàn bệnh nhân sống khỏe với bệnh tiểu đường. Cùng lắng nghe câu chuyện của một trong số họ để có thêm chọn lựa trong hành trình đẩy lùi với căn bệnh nan y này nhé!

Karila (Karela) - Giải pháp cho người bệnh tiểu đường mọi giai đoạn
Karila (Karela) – Giải pháp cho người bệnh tiểu đường mọi giai đoạn

1. Cô Loan thoát khỏi cửa tử vì biến chứng tiểu đường nhờ Karila

Cô Loan phải gánh chịu căn bệnh tiểu đường đã 10 năm nay. Từng công tác trong ngành y tế, cô hiểu rõ hơn ai hết những hậu quả mà căn bệnh này mang đến cho bản thân mình. Mặc dù tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ, chỉ số đường huyết giảm mạnh từ 16 mmol/L còn 7 – 9 mmol nhưng lại không được ổn định, lúc tăng lúc giảm. Cách đây 6 tháng, cô Loan lo sợ nhiều hơn vì cơ thể bắt đầu xuất hiện tình trạng tê mỏi chân tay, mắt mờ do biến chứng tiểu đường.

Chị Thảo – con gái cô Loan cũng thảng thốt không kém vì mẹ đã tích cực điều trị bệnh tiểu đường mà vẫn không ngăn chặn được bệnh tiến triển. Lúc đầu, chị ngày ngày tìm hiểu thuốc của nước ngoài, cô Loan cũng đổi sang dùng nhiều loại mới nhận ra tây y đều có nhược điểm giống nhau như gây chán ăn, mệt mỏi, giảm đường huyết mà không ổn định… Chị Thảo chuyển hướng sang tham khảo các dòng sản phẩm thảo dược và biết đến Karila.

Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia tiểu đường của Kentado, chị Thảo tin tưởng cho mẹ dùng. Sau 3 tuần đầu tiên, đường huyết của cô Loan duy trì ở mức 7 mmol/L, không còn thay đổi thất thường nữa. Sang đến liệu trình thứ 2, nồng độ đường trong máu của cô chỉ còn 6 mmol/L, dứt hẳn hiện tượng tê bì tay chân và mắt nhìn sáng rõ hơn. Tiếng cười cũng đã trở lại trong căn nhà bé nhỏ của mẹ con cô vì đã tiễn được vị sát tinh mang tên tiểu đường ra khỏi cửa.

2. Ổn định chỉ số đường, khỏe mạnh, ăn ngủ tốt sau 2 tháng, 

Dì chị Vy được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường cách đây 6 tháng. Cũng giống như những bệnh nhân khác, dì chị uống thuốc tây đúng theo chỉ định nhưng ngặt nỗi lại gặp tác dụng phụ. Dì bị khó ngủ, nóng trong người, mệt mỏi thường xuyên. Gia đình rất lo ngại, trăn trở không biết dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường nào để hợp với cơ địa của mình.

Thương dì, chị Vy tham khảo nhiều nguồn thông tin và biết đến Karila. Chị mua tặng dì Karila. Sau 2 tháng điều trị, dì đã hết hẳn mệt mỏi, đường máu ổn định, có thể ăn uống thoải mái hơn mà không còn phải kiêng khem nghiêm ngặt như trước. Dì cũng không gặp phải tác dụng phụ nào như khi dùng thuốc tây nên chuyển qua điều trị hoàn toàn bằng Karila. Chị Vy chia sẻ:

3. Ba chị Thơ đã khỏe mạnh, kiểm soát tốt đường huyết nhờ viên uống Karila

Trường hợp của ba chị Thơ rất đáng lo ngại vì chỉ số đường huyết lên đến 15,2 dù mới bị tiểu đường 3 năm. Nếu không sớm kiểm soát bệnh sẽ rất nguy hiểm, nhanh chóng dẫn đến biến chứng và giảm tuổi thọ đáng kể.

Ba chị Thơ đã đi khám ở nhiều bệnh viện trong những năm qua, đổi rất nhiều dòng thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Đường huyết giảm còn 9 mmol/L nhưng không ổn định, lên xuống thất thường. Có lần quên thuốc, chỉ số đường huyết cao vọt làm cả gia đình như ngồi trên đống lửa. Chị Thơ kể lúc đó ba gầy lắm, tiều tụy, già hẳn đi, giảm cân nhanh và cả ngày trong trạng thái mệt mỏi. Ba chị không thể làm nổi việc gì, kể cả là việc nhỏ.

Một lần lên facebook và biết tới Karila, chị Thơ tìm đến tận công ty, nghe tư vấn rồi mới mua về. Điều trị được 1 tháng, sức khỏe của ba chị Thơ chuyển biến tốt, vì vậy nên bỏ hẳn thuốc tây điều trị bệnh tiểu đường. Đến nay là 3 tháng, chỉ số đường của ba chị về mức 6.0 mmol/L, khỏe mạnh như lúc chưa bị bệnh, ăn uống đầy đủ và không còn kiêng nhiều nữa.

4. Anh Lợi và ước mong điều trị bệnh tiểu đường cho mẹ

Thời điểm cách đây vài năm, bác sĩ chẩn đoán mẹ anh Lợi mắc tiểu đường. Vì điều trị bằng tây y không đạt hiệu quả như mong đợi, anh Lợi không ngừng tìm kiếm các phương pháp khác để sớm cải thiện sức khỏe cho mẹ. Nhưng sức khỏe mẹ anh vẫn sa sút theo từng ngày, thậm chí có lúc phải tiêm hormon trực tiếp để đường huyết không tăng quá mức. Dùng thuốc kết hợp với ăn kiêng nhiều năm, bác ngày càng ốm mệt mà bệnh tình vẫn không chuyển biến.

Được bạn gợi ý mua Karila về điều trị bệnh tiểu đường, anh Lợi mua cho mẹ. Bác dùng chưa được đều đặn, thỉnh thoảng có bữa quên thuốc. Vì vậy phải sau 6 tháng trị bệnh, đường huyết mới về mức 6.0 mmol/L. Đến nay bác đã ăn uống bình thường trở lại, không cần định kỳ tiêm thuốc nữa.

5. Chú Hùng chia sẻ cách điều trị bệnh tiểu đường

Sinh sống tại Phú Yên cùng gia đình, cuộc sống của chú Hùng luôn ngập tràn tiếng cười cho đến khi căn bệnh tiểu đường ghé qua vào 5 năm trước. Gia đình chạy vạy khắp nơi để có tiền điều trị theo đơn bác sĩ nhưng hiệu quả chưa cao, chú Hùng vẫn mệt mỏi thường xuyên, không làm được việc gì. Chú ngày càng buồn chán, thậm chí tuyệt vọng bởi gánh nặng kinh tế ngày một lớn, mà chú bệnh tật không giúp đỡ vợ con được việc gì.

Được người thân giới thiệu Karila, chú Hùng tặc lưỡi mua về dùng thử 2 liệu trình trong 4 tháng. Chú Hùng và gia đình thật sự bất ngờ, vui mừng vì đường huyết giảm ổn định hơn trước rất nhiều, ngủ ngon, ăn ngon. Chú đã có thể làm mọi việc trong gia đình, từ lớn đến nhỏ, đồng thời giảm được đáng kể chi phí hàng tháng cho thuốc men. Chú Hùng mua thêm 2 hộp Karila để điều trị bệnh tiểu đường cho ổn định hẳn.

 

 

6. Anh Khoản và niềm vui đã trị được bệnh tiểu đường

Anh Khoản (Điện Biên) mắc tiểu đường năm 30 tuổi. Phải ở trong hoàn cảnh của anh mới có thể thấu hết nỗi tuyệt vọng khi bị bệnh nan y từ khi còn rất trẻ. Anh Khoản chán nản muốn từ bỏ tất cả khi nghĩ đến phải sống chung với tiểu đường suốt đời. Phải kiêng khem mọi loại đồ ăn thức uống, anh ngày càng ngại tụ tập bạn bè dù vẫn đang ở tuổi sức dài vai rộng.

Trong một lần tình cờ chia sẻ với người bạn thân về hoàn cảnh của mình, anh Khoản được mách nước sử dụng Karila. Đến nay đã được 4 tháng, anh Khoản đưa được đường huyết từ mức 12mmol/L về 6mmol/L và ổn định ở mức đó. Điều làm anh Khoản vui nhất và tin tưởng vào phương pháp điều trị bệnh tiểu đường này là anh không còn thấy mệt mỏi chút nào nữa, giảm hẳn đi tiểu đêm và ăn ngủ tốt hơn.

Chú Hùng chia sẻ cách điều trị bệnh tiểu đường
Chú Hùng chia sẻ cách điều trị bệnh tiểu đường

7. Karila giúp bố anh Cao Trung điều trị bệnh tiểu đường

Bố anh Cao Trung mắc chứng bệnh tiểu đường vào năm 46 tuổi. Hiện tại đã 2 năm, uống nhiều thuốc tây mà đường huyết của bố anh vẫn thường xuyên lên tới mức 13,5mmol/L và bắt đầu có dấu hiệu biến chứng trên tim mạch, mắt và thần kinh. Bệnh ngày một diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn.

Biết đến Karila qua bạn, Trung lên mạng đọc thông tin và goi đến để tư vấn. Hiểu được hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Karila, anh Trung mua thử một liệu trình. Sức khỏe của bố Trung tiến triển rõ rệt, ăn uống ngon miệng, dứt hẳn tình trạng mệt mỏi, chỉ số đường huyết duy trì ổn định ở mức 6,0mmol/L. Gia đình như gỡ bỏ gánh nặng trong lòng.

Niềm vui của anh Cao Trung khi mua được đúng thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả cho bố
Niềm vui của anh Cao Trung khi mua được đúng thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả cho bố

 

8. Bệnh tiểu đường của ông nội anh Nam thuyên giảm hẳn sau 4 tháng

Hơn 8 năm qua, ông nội anh Nam (ngụ tại Hải Phòng) phải chiến đấu với tiểu đường.Vì mắc bệnh nhiều năm, cộng với tuổi tác cao nên đường huyết của ông rất khó kiểm soát, tăng mỗi ngày một nhanh. Thời điểm biết đến Karila, ông đã điều trị bằng rất nhiều loại thuốc, gần như ai mách gì làm nấy, từ tây y đến thuốc nam mà bệnh tình vẫn xuống dốc không phanh.

Lo cho sức khỏe của ông, Nam tìm kiếm mọi kênh thông tin với hi vọng rằng sẽ tìm được thuốc điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tốt hơn. Biết về Karila, anh gọi điện nhờ tư vấn, sau đó mới hiểu và yên tâm mua về cho ông dùng.

Đến nay đã là 4 – 5 tháng, anh Nam vui mừng, phấn khởi chia sẻ sức khỏe của ông đã chuyển biến tích cực, đường huyết giảm nhiều. Vì tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể không còn hoạt động nhanh nhạy như trước, anh Nam vẫn cho ông điều trị với liều 3 viên mỗi ngày để duy trì kết quả đạt được.

9. Chú Tú chia sẻ về cách điều trị bệnh tiểu đường trong 2 tháng

Thời điểm chú Tú tìm đến sản phẩm Karila là đã điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Tây 3 năm nhưng đường huyết vẫn xoay quanh mức 13,7mmol/L. Chú cũng mệt mỏi, chán chường với việc kiêng cữ ăn uống trong nhiều năm. Thấy Karila giúp nhiều người đưa được đường máu về mức an toàn, ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe tốt, chú Tú đặt mua về điều trị.

Sau 2 tháng kiên trì dùng Karila, đổi lại chú Tú giảm chỉ số đường huyết về mức 6,5mmol/L, không còn hay khát, đỡ mệt và ăn ngon miệng hơn. Chú hồ hởi chia sẻ chỉ tin dùng sản phẩm Karila để kiểm soát bệnh .

Chú Tú vui vẻ, mập mạp hơn sau khi dùng một liệu trình Karila
Chú Tú chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Karila mang lại hiệu quả bất ngờ

10. Niềm vui trở lại với gia đình chị An Thiên khi bệnh tiểu đường không còn rình rập 

Mẹ An Thiên cũng là một trong số những người điều trị bệnh tiểu đường bằng Karila đạt kết quả ngoài sức mong đợi. Trong những bệnh nhân chúng tôi đã gặp, đây là trường hợp đáng lo ngại nhất, bởi vì qua 5 năm dùng mọi loại thuốc không hiệu quả và bắt đầu có biến chứng. Mẹ chị chuyển qua dùng thêm thuốc đông y nhưng vẫn bị tai biến 2 lần. Cơ thể bác thường xuyên mỏi mệt, tê bì chân tay, ăn không thấy ngon. Bác sĩ tăng liều thuốc nhưng vẫn không thể giúp bác duy trì mức đường huyết an toàn.

Biết đến Karila qua một người đồng nghiệp, chị An Thiên cho mẹ sử dụng nhưng cũng không hi vọng nhiều. Qua 2 tháng, chị vô cùng bất ngờ vì chỉ số đường huyết của bác ổn định ở mức 6 mmol/L, triệu chứng giảm hẳn. Chị hạnh phúc chia sẻ: “Ôi chị mừng quá! Mẹ chị uống gần hết thuốc rồi mà đường huyết ổn quá. Thuốc gì mà tài thế, chị bất ngờ luôn đấy. Xưa nay chị nghĩ tây Y là số 1 rồi”.

Chị An Thiên chia sẻ niềm vui vì bệnh của mẹ ổn định
Chị An Thiên chia sẻ niềm vui vì bệnh của mẹ ổn định

Ngoài ra còn rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm tiểu đường Karila cho phản hồi tích cực qua tin nhắn, comment:

 

 

Chị Ngọc Nhiên ổn định đường huyết sau 1 tháng
Chị Ngọc Nhiên ổn định đường huyết sau 1 tháng
 Mẹ chị Loan điều trị bệnh tiểu đường bằng Karila đạt hiệu quả tốt

Mẹ chị Loan điều trị bệnh tiểu đường bằng Karila đạt hiệu quả tốt

Điều trị bệnh tiểu đường chưa bao giờ là điều dễ dàng nếu như không tìm đúng phương pháp tối ưu nhất. Vì vậy, quan trọng nhất là tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn sớm giải pháp phù hợp. Tin rằng với câu chuyện của những bệnh nhân kể trên, bạn đã có thể yên tâm hơn trong việc chọn lựa Karila để đẩy lùi đái tháo đường và vui sống trọn vẹn.

Nguồn: Khoibenhtieuduong.com

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ