Tôi đã có thể thoải mái tiếp khách hơn mà không lo đường huyết tăng cao nữa

11

Bắt đầu buổi sáng đầu tuần với những phản hồi tốt từ khách hàng Karila khiến cho các nhân viên của Kentado không giấu khỏi niềm vui. Chú Long sau một thời gian dài sống chung mệt mỏi với bệnh tiểu đường giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Chú Long bàng hoàng phát hiện bệnh tiểu đường
Chú Long bàng hoàng phát hiện bệnh tiểu đường

Gặp chú Long ngày đầu tháng 7 đến tư vấn bệnh tiểu đường

Chú Long sống ở Lệ Thủy, Quảng Bình cùng gia đình. Hiện có vợ và ba đứa con nhỏ. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình cộng với công việc kinh doanh riêng có nhiều khởi sắc, thu nhập của gia đình cũng ổn định đủ để vợ chồng chú có cuộc sống viên mãn.

Một ngày đang làm việc, chú Long đột ngột bị hoa mắt, chóng mặt nặng; cả người nôn nao mệt mỏi. Vợ chú và hàng xóm tá hỏa đưa đi bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán bị đái tháo đường tuýp 2 với đường huyết tăng quá cao, trên 27 mmol/L. Chú cực kỳ bàng hoàng bởi mới chỉ 55 tuổi.

Bác sĩ kê đơn thuốc điều trị, dùng trong 3 tháng rồi tái khám. Nhưng HbA1c vẫn ở mức 8.3%, đường huyết lúc tăng, lúc giảm. Chú Long sốt ruột tìm thêm phương pháp khác mong hạ được đường huyết sớm hơn. Bởi vì chú Long biết để lâu dài sẽ dẫn đến biến chứng sớm và có thể giảm tuổi thọ đến 10 năm.

Biết đến Karila qua người hàng xóm

Trong xóm chú Long cũng có người bị bệnh tiểu đường hơn 10 năm, đường huyết cao hơn mức của chú, từng sử dụng Karila sau 6 tháng đưa được chỉ số đường huyết về 6 – 7 mmol/L, ăn ngủ tốt, hết hẳn tê bì chân tay, mờ mắt. Chú Long gọi đến tư vấn. Chúng tôi phân tích cho chú hiểu trường hợp phát hiện bệnh sớm như chú cơ hội điều trị sẽ nhiều hơn. Chỉ cần chú kiên trì đúng phương pháp sẽ ổn định được đường huyết về ngưỡng an toàn sau 2 – 4 tháng.

Bệnh nhân này phát hiện sớm nhưng chỉ số đường huyết và HbA1c khá cao, không ổn định nên thời gian đầu vẫn cho kết hợp thuốc tây. Sau 2 tháng, chúng tôi gọi lại để hướng dẫn giảm liều nhưng công việc bận nên chú Long không nghe máy. Sau đó nhận được tin nhắn phản hồi của chú, chúng tôi thực sự rất vui mừng.

Trước đây chú cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với căn bệnh như vậy cả đời nhưng thật không ngờ giờ có thể ăn uống thoải mái hơn và sức khỏe tốt hơn. Một lần gọi điện chú còn chia sẻ công việc làm ăn hiện tại rất tốt. Đôi khi đi tiếp khách chú uống 1 vài ly rượu nhỏ cũng không có vấn đề gì. Thoải mái hơn trong việc ăn uống, làm việc, thu nhập của cửa hàng tăng gấp đôi so với vài tháng trước. Chú và vợ rất vui mừng

Niềm vui của chú Long sau khi sử dụng Karila
Niềm vui của chú Long sau khi sử dụng Karila

Khi nhận được tin nhắn của chú Long chúng tôi không giấu nỗi niềm vui trên mặt. Chú phấn khởi cho biết, giờ thì chú không còn hoài nghi gì về sản phẩm của bên con nữa, sức khỏe của chú cũng tốt hơn nhiều rồi và người không mệt mỏi như trước nữa. Chú cũng đặt thêm sản phẩm để dùng liều duy trì tình trạng của mình.

Cảm ơn chú đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Kentado, chúc chú thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ