Giấc mơ sống khỏe với bệnh tiểu đường của chú Võ Đình Thế

0

Hôm nay, Kentado rất vui khi được đón tiếp chú Thế ghé thăm lần 2 để mua sản phẩm tiểu đường Karila. Lần đầu chú chỉ mua 1 hộp về dùng thử xem hiệu quả không và lần này quay trở lại chú Thế đã quyết định mua 1 liệu trình 4 hộp về dùng.

giac-mo-song-khoe-voi-benh-tieu-duong-cua-chu-vo-dinh-the
Giấc mơ sống khỏe với bệnh tiểu đường của chú Võ Đình Thế

Chào quý khách hàng!

Chú Võ Đình Thế trở lại với chúng tôi vào buổi sáng của ngày cuối tuần để mua thêm liệu trình sản phẩm Karila về điều trị tiểu đường cho mình. Lần đầu gặp chúng tôi chú có chia sẻ: Lúc đầu chỉ số đường huyết của chú là 6.1 mmol/l nhưng sau đó tăng lên 8.1 và HbA1c là 8.1. Lo lắng quá nên thời gian này chú đã mua thuốc tây về sử dụng 2 tháng, tuy nhiên mặc dù giúp giảm chỉ số đường huyết xuống nhưng không ổn định. Đường huyết lúc tăng lúc giảm thất thường làm chú càng thêm mệt mỏi và lo lắng.

Hơn thế, qua tìm hiểu chú Thế cũng biết rằng căn bệnh này không thể chữa trị dứt điểm mà buộc phải sống chung với bệnh cả đời. Vì điều đó thay vì dùng thuốc tây đường huyết cứ thất thường và nguy cơ biến chứng cao thì chú tìm hiểu rồi biết đến sản phẩm Karila. Chính vì vậy chú đã quyết định tới công ty tìm hiểu và mua sản phẩm.

Lần đầu tiên tới để mua sản phẩm thực chất chú chỉ muốn tìm hiểu và mua về dùng thử. Do đó, chú Thế đã quyết định mua 1 hộp về sử dụng và đã thấy hiệu quả sau đó. Vì thế, lần quay lại thứ 2 này chú đã quyết định mua thêm 1 liệu trình (4 hộp) về sử dụng.

Chú chia sẻ thêm: Sau khi sử dụng 1 hộp mặc dù hiệu quả chưa nhiều nhưng chú cũng cảm nhận được cơ thể có chút thay đổi, cơ thể thấy khỏe hơn. Đồng thời, thời gian đầu dùng kết hợp với thuốc tây thì đường huyết đã giảm xuống đáng kể. Chúng tôi có tư vấn thêm cho chú, việc dùng chung ở giai đoạn đầu sẽ giúp hạ đường huyết về mức an toàn, sau đó khi đã về mức an toàn thì chú có thể giảm dần và ngưng sử dụng thuốc tây. Từ đó chỉ cần sử dụng mình Karila là có thể ổn định đường huyết, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tin tưởng sử dụng và hiện tại đã cho hiệu quả tốt nên chú Thế rất vui, cảm ơn chú đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ