Karila dành riêng cho người tiểu đường từ tinh chất dây thìa canh và khổ qua rừng

24

Tiểu đường là căn bệnh mạn tính đang ngày càng phát triển rầm rộ. Không chỉ gia tăng nhanh chóng về số lượng người mắc bệnh mà tốc độ tiến triển bệnh cũng đáng lo ngại. Hiện vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

Nhưng thật may mắn vì khoa học ngày một phát triển, kế thừa thêm tinh hoa của y học cổ phương cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ mang tính đột phá như viên uống Karila. Khi kết hợp trong điều trị có thể giúp bệnh nhân kiểm soát đường huyết trong ngưỡng an toàn tốt hơn và hạn chế phát triển biến chứng.

Viên uống tiểu đường Karila – Giải pháp cho người tiểu đường mang tính đột phá
Viên uống tiểu đường Karila – Giải pháp cho người tiểu đường mang tính đột phá

Tinh chất Dây thìa canh – Phát hiện mới trong điều trị bệnh tiểu đường

Ngày 10/03/2018, Nghiên cứu về tác dụng của dây thìa canh trồng trọt tại Việt Nam của nhóm nhà khoa học tại Khoa Dược, Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc cho thấy:

Trong dây thìa canh chứa 9 saponin cho kết quả khả quan trong việc hạ đường huyết và tăng lượng glucose được đưa từ máu vào tế bào.

Đây được coi là bước tiến vượt trội trong việc ứng dụng tinh chất thảo dược tự nhiên trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ở cả trong và ngoài nước.

29/06/2018, nghiên cứu mới nhất của Maik Behrens và cộng sự về tác động của Dây thìa canh với đường huyết được đăng tải trên website của Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ. Kết quả cho thấy tinh chất dây thìa canh có khả năng giảm sự hấp thu glucose của ruột non và tăng bài tiết hormon chuyển hóa đường của tuyến tụy.

Cũng trên tạp chí này đăng tải vào ngày 20/08/2017, các nhà khoa học Pháp đã công bố kết quả nghiên cứu về dây thìa canh trên người, cho thấy tinh chất loại thảo dược này có khả năng làm giảm đường huyết, tăng tiết hormon chuyển hóa đường của tuyến tụy và tăng cường độ nhạy của hormon này; giảm lipid máu và ổn định huyết áp

Chen G và Guo M công bố tháng 4 năm 2017, dây thìa canh có khả năng ức chế enzym alpha – glucosidase ở ruột non, giúp giảm hấp thu đường tại ruột non vào máu.

Nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát đường huyết
Nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát đường huyết

Phát hiện kỳ diệu về sử dụng tinh chất Khổ qua rừng cho bệnh nhân tiểu đường

Cùng với dây thìa canh, Khổ qua rừng được dân gian sử dụng lâu đời trong dân gian để trị chứng “tiêu khát” –  tên gọi của bệnh tiểu đường theo y học cổ truyền. Những năm gần đây các nghiên cứu khoa học hiện đại đã dần làm sáng tỏ lợi ích tuyệt vời của loại dược thảo này. Cụ thể là:

? 12/1/2018, He Gao và cộng sự nghiên cứu tác dụng của các hợp chất polysaccharide trong mướp đắng cho thấy hiệu quả trong việc điều trị đái tháo đường tuýp 2 nhờ tăng nồng độ hormon chuyển hóa đường trong máu, hạ lipid máu và ức chế quá trình stress oxy hóa. Điều này mở ra triển vọng sử dụng tinh chất Mướp đắng trong việc ổn định đường huyết và dự phòng những biến chứng liên quan đến mạch máu, thần kinh

? Nghiên cứu trên người được công bố ngày 8/6/2018 của các nhà khoa học Sri Lanka cho thấy mướp đắng làm giảm đường huyết và hạ huyết áp cho 54,5% người bị tiểu đường.

? 18/5/2018, Gulzar Ahmad Bhat và cộng sự phát hiện ra Khổ qua rừng có khả năng ức chế hormon glucagon (hormon tổng hợp đường trong cơ thể); tăng nồng độ hormon chuyển hóa đường và tăng hoạt tính của hormon này. Đặc biệt, tinh chất Khổ qua rừng còn làm tăng đáng kể số lượng tế bào tuyến tụy. Đây là dấu hiệu tích cực chứng tỏ Khổ qua rừng có thể phục hồi sâu chức năng của tuyến tụy.

Tuy nhiên, các hoạt chất trong Dây thìa canh và Khổ qua rừng cần được hoạt hóa mới có thể mang lại tác dụng hạ đường huyết. Vì vậy mà nhiều trường hợp sắc dược liệu thô để dùng tại nhà nhưng hiệu quả chưa được cao.

Ngoài ra, bên cạnh việc kiểm soát đường huyết tốt thì việc trì hoãn biến chứng cho người tiểu đường cũng là vấn đề quan trọng cần được thực hiện song song. Vì vậy, các nhà khoa học đã tinh chiết hoạt chất sinh học quý trong hai vị dược liệu kể trên, kết hợp với Quả nổ, Đỗ trọng, Ô rô, Lô hội,… để tạo nên viên uống Karila được bác sĩ cũng như bệnh nhân trong và ngoài nước tin dùng.

Sản phẩm tiểu đường Karila được bào chế từ tinh chất dược liệu quý
Sản phẩm tiểu đường Karila được bào chế từ tinh chất dược liệu quý

4 lợi ích mà sản phẩm Karila mang đến cho bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2

? Giảm và ổn định chỉ số đường huyết, HbA1c; kết quả duy trì trong thời gian dài do kiểm soát nồng độ đường trong máu bằng cách tác động vào toàn bộ các giai đoạn của quá trình chuyển hóa đường như:

➡️ Giảm hoạt động hấp thu đường từ thức ăn vào máu

➡️ Phục hồi tuyến tụy từ sâu bên trong, hỗ trợ chức năng sản xuất hormon chuyển hóa đường về gần như người bình thường.

➡️ Nâng cao khả năng làm việc của hormon chuyển hóa đường với tế bào. Giúp đường được sử dụng một cách hiệu quả.

➡️ Bảo vệ gan, hạn chế tổng hợp glucose mới tại gan.

➡️ Ngăn ngừa quá trình hấp thu lại đường từ nước tiểu đầu vào máu.

? Giảm mỡ máu, hạ huyết áp; giúp giảm nguy cơ phát triển biến chứng xơ vữa động mạch và các bệnh lý tim mạch khác ở người tiểu đường.

? Bảo vệ thận, ngăn ngừa tổn thương và suy giảm chức năng thận do đường huyết cao.

? Chống oxy hóa, nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên để chống lại vi khuẩn cơ hội, giúp vết thương mau lành. Điều này đặc biệt có lợi cho việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng bàn chân.

☑ ☑ ☑ Karila giúp giảm tỷ lệ nhập viện do đường huyết tăng giảm thất thường và biến chứng bệnh tiểu đường.

Viên uống Karila với những lợi ích dành cho người bệnh tiểu đường
Viên uống Karila với những lợi ích dành cho người bệnh tiểu đường

Liệu trình hỗ trợ điều trị của viên uống Karila – 4 bước để chia tay nỗi lo tiểu đường

Bước 1. Điều trị song song với tây y

7 – 14 ngày đầu tiên, bệnh nhân nên kết hợp Karila cùng với tân dược (nếu đang được chỉ định tây y). Vì tân dược có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh. Nếu bạn đột ngột dừng tây y, chỉ sử dụng Karila đơn độc có thể khiến đường huyết tăng cao. Nên sử dụng song song cả hai loại để cơ thể có thời gian thích nghi, sau đó mới giảm liều từ từ tây y.

Bước 2. Hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết

Giai đoạn này diễn ra từ ngày 15 – 20 sau khi dùng sản phẩm. Bệnh nhân sẽ thấy đường huyết dần dần giảm và duy trì trong ngưỡng an toàn cho người tiểu đường. Lúc này, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để hướng dẫn giảm liều tây y nhé!

Bước 3. Phục hồi khả năng làm việc của tuyến tụy

Khi đã ổn định đường huyết cho người bệnh, Karila sẽ đào thải độc tố gây hại cho tuyến tụy ra ngoài, bồi bổ để tuyến tụy phục hồi. Nhờ đó, khả năng sản xuất hormon chuyển hóa đường của tuyến tụy được khôi phục gần như người bình thường, giúp tổng hợp hormon có hoạt tính cao hơn.

Ngoài ra, Karila còn nâng cao độ nhạy của tế bào với hormon tuyến tụy, giảm tình trạng kháng hormon ở người tiểu đường tuýp 2.

Bước 4. Ổn định đường huyết và nâng cao sức khỏe toàn diện

Đây là giai đoạn cuối cùng của liệu trình. Karila giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời thanh lọc để cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Đường huyết ổn định bền vững, tuyến tụy khỏe mạnh hơn. Lúc này người bệnh có thể ăn uống thoải mái hơn giai đoạn trước.

Liệu trình ổn định đường huyết của Karila qua 4 bước
Liệu trình ổn định đường huyết của Karila qua 4 bước

Điểm vượt trội của viên uống tiểu đường Karila với các dòng sản phẩm có chứa Khổ qua rừng và Dây thìa canh khác trên thị trường

? Công thức có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương lưu truyền nhiều đời, được điều chỉnh nhiều lần cho phù hợp với cơ địa của người Việt Nam hiện đại. Bởi ngày nay, ngoài yếu tố di truyền và tự phát, tiểu đường còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi thói quen sống lười vận động, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ, thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm,…

? Cơ chế tác động kép, ngoài việc hỗ trợ giảm và ổn định sớm đường huyết nhanh, chỉ trong 15 – 20 ngày còn phục hồi tuyến tụy. Nhờ đó mà đường huyết duy trì lâu dài ở ngưỡng an toàn.

? Hỗ trợ phòng ngừa tốt biến chứng trên tim mạch, gan thận, thần kinh – những rủi ro thường gặp nhất ở người tiểu đường giai đoạn cuối hoặc không kiểm soát tốt đường huyết.

? Sản phẩm hoàn toàn an toàn, không có tác dụng phụ.

? Giúp người bệnh chấm dứt những ngày tháng ăn kiêng mệt mỏi.

? Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu trồng trọt và thu hái nguyên liệu đến đóng lọ.

? Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành toàn quốc.

Quy trình sản xuất và giấy chứng nhận an toàn của sản phẩm Karila
Quy trình sản xuất và giấy chứng nhận an toàn của sản phẩm Karila

Hiệu quả của sản phẩm qua chia sẻ của những bệnh nhân trực tiếp sử dụng

1. Cô Loan (Bình Định) hết tê tay chân, mờ mắt và ổn định đường huyết dù đã mắc bệnh 10 năm

Cô Loan phát hiện bệnh tiểu đường từ 10 năm trước, có sử dụng tây y giảm đường huyết từ 16 mmol/l xuống còn 7 – 9 mmol/l nhưng lên xuống thất thường. Khoảng 6 tháng gần đây cô Loan có biểu hiện tê bì chân tay, mắt mờ. Dù đổi nhiều loại thuốc của nước ngoài nhưng tình trạng vẫn không khả quan hơn.

Con gái cô Loan tìm hiểu và biết đến sản phẩm Karila. Chị nghe tư vấn và mua về cho cô sử dụng. Sau 3 tuần, đường huyết của cô Loan ổn định ở mức 7 mmol/l chứ không còn lúc tăng lúc giảm nữa. Đến liệu trình tiếp theo nồng độ đường trong máu của cô còn 6 mmol/L, triệu chứng mờ mắt, chân tay tê mỏi đã hết hẳn.

2. Chia sẻ của chị Vy sau khi kiểm soát tốt đường huyết và nâng cao sức khỏe cho dì

Trường hợp của dì chị Vy là gặp phải tác dụng phụ của tây y, người nóng trong, khó ngủ và mệt mỏi cả ngày. Vì vậy, rất khó để tìm được giải pháp an toàn và hiệu quả cho dì.

Chị Vy tham khảo nhiều nguồn thông tin và biết đến sản phẩm Karila nên mua tặng dì sử dụng. Sau 1 liệu trình, chỉ số đường huyết ổn định, khỏe mạnh và ăn uống ngon miệng hơn. Đặc biệt là dì không gặp phải bất cứ một phản ứng không mong muốn nào như thời gian còn sử dụng tây y.

3. Mẹ anh Lợi giảm được liều thuốc tiêm khi sử dụng Karila trong 6 tháng

Mặc dù điều trị tích cực bằng nhiều loại thuốc tây nhưng sức khỏe của mẹ anh Lợi vẫn giảm sút. Mới mắc bệnh vài năm mà đã phải sử dụng thuốc tiêm và ăn kiêng để kiểm soát đường huyết.

Anh Lợi biết Karila qua một người bạn. Mẹ anh Lợi mua dùng nhưng không được đều đặn, thỉnh thoảng lại quên liều. Đến tháng thứ 6 điều trị đường huyết của bác mới về mức 6.0 mmol/L và ăn uống ngon miệng trở lại. Điều đáng mừng là hiện bác không còn phải tiêm thuốc nữa, đã được chuyển về điều trị bằng dạng thuốc uống.

4. Ổn định đường huyết sau 3 tháng nhờ Karila

Ba chị Thơ mới chỉ phát hiện bệnh tiểu đường khoảng 3 năm nay nhưng đường huyết thường xuyên ở mức trên 15 mmol/L. Đây là chỉ số đe dọa biến chứng sớm và suy giảm tuổi thọ vì kiểm soát đường huyết không tốt. Hơn thế nữa, ba chị mệt mỏi cả ngày, sụt cân nhanh đến nỗi khó khăn cả trong việc thực hiện các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Ba chị cũng đổi nhiều dòng thuốc khác nhau mà hiệu quả không được bao nhiêu. Ngày nào quên thuốc hoặc đi ăn tiệc là nồng độ đường trong máu lại đột ngột tăng cao.

Tình cờ biết đến Karila qua facebook, chị Thơ đến tận Công ty Kentado để tư vấn và mua về cho ba dùng. Sau 1 tháng, sức khỏe của ba chị đã chuyển biến tích cực và bắt đầu giảm thuốc tây. Kiên trì điều trị 3 tháng, ba chị có thể làm được công việc như trước đây, ăn ngon ngủ tốt và duy trì đường huyết ở mức 6.0mmol/L.

Ngoài ra còn rất nhiều người khác đáp ứng tốt với sản phẩm:

⚠️ Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KARILA ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM

Liều dùng:

? Liều tăng cường là 6 viên mỗi ngày chia 3 lần, sau ăn khoảng 30 phút.

? Liều duy trì là 3 viên mỗi ngày chia 3 lần, sau ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý thêm:

? Trong quá trình điều trị, người bệnh nên theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên, chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giảm liều an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

? Bạn cũng nên ăn uống đầy đủ 3 bữa mỗi ngày với 50% rau quả, 25% nguồn đạm nạc (cá, thịt ức gà, thịt heo nạc, các loại đậu) và 25% chất bột đường (từ gạo lứt, bánh mì đen, hạt lanh, khoai,…).

? Lạc quan đối diện với bệnh, tránh stress kéo dài có thể làm bệnh tiến triển nhanh hơn. Người bệnh nên dành thời gian để thư giãn bằng các hoạt động yêu thích hoặc đi bộ, thiền, yoga mỗi ngày.

HOÀN TOÀN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ ĐỘ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM KARILA

? Kiểm nghiệm chặt chẽ, Bộ Y tế cấp phép lưu hành

? Đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2017

? Cam kết rõ ràng từ phía Công ty phân phối:

➡️ Sau 2 liệu trình không có hiệu quả bạn sẽ được hoàn lại chi phí.

➡️ Nếu phát hiện có trộn tân dược hoặc sản phẩm gây hại cho sức khỏe người dùng, bạn sẽ được bồi thường 2 lần số tiền mua sản phẩm.

➡️ Hỗ trợ 24/7 bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm qua đường dây nóng 0903.1515.94 – 1900.2601

➡️ Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán tại nhà cho nhân viên giao hàng.

Giá bán sản phẩm Karila và chính sách ưu đãi

Giá theo liệu trình chỉ từ 400.000đ/hộp. Cơ hội tiết kiệm chi phí lên đến 530.000đ/liệu trình

Trong tháng chúng tôi đang có chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

? Tặng gói Bảo hiểm tai nạn 1 năm của Bảo Việt, trị giá thanh toán lên đến 30.000.000 đồng cho khách hàng mua 1 liệu trình sản phẩm

? Tặng 01 cuốn cẩm nang hướng dẫn ăn uống cho bệnh nhân tiểu đường theo cập nhật mới nhất của Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ.

↪️ Nhanh tay điền thông tin đăng ký để được TƯ VẤN liệu trình PHÙ HỢP nhất, TIẾT KIỆM nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Phải đối diện với bệnh tiểu đường là điều không ai mong muốn, vì xác định sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời. Vậy nhưng nếu điều trị tốt bạn hoàn toàn có thể sống khỏe như chưa hề có bệnh. Đừng để tiểu đường làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bạn! Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ