Mang Karila đến với khách hàng ở nhiều nước khác nhau

0

Chào khách hàng thân mến!

Kentado hôm nay rất vui lại được chia sẻ tới các bạn câu chuyện xoay quanh vấn đề giao sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường Karila đến với khách hàng. Khác với những lần trước, lần này Kentado sẽ giao sản phẩm của mình đến với các khách hàng ở nước ngoài. Đây là điều mà toàn thể nhân viên của Ketado cũng như các lương y cố vấn đều cảm thấy rất vui và tự hào.

Gửi Karila đến với khách hàng ở nước ngoài
Gửi Karila đến với khách hàng ở nước ngoài

Bởi còn niềm vui nào hơn khi sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và nhất là với những người bệnh ở nước ngoài. Khi họ hiện đang tiếp xúc với nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến nhưng vẫn lựa chọn Karila thì có thể nói niềm tin và chất lượng của sản phẩm đang được người bệnh tin tưởng.

Karila đem lại giá trị đích thực cho bệnh nhân tiểu đường từ giai đoạn đường huyết cao đến giai đoạn ổn định đường huyết, giúp bệnh nhân điều trị bệnh chuyên tâm hơn và có nhiều hiệu quả hơn.

Mang Karila đến với người bệnh tiểu đường trên khắp thế giới
Mang Karila đến với người bệnh tiểu đường trên khắp thế giới

Đồng thời, với khẩu hiệu “Khơi nguồn sức khỏe – Chia sẻ niềm vui”, Kentado luôn nỗ lực hết mình để nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất. Đi kèm với đó dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm đã giúp các sản phẩm của Kentado (Kentamax, Karila, Movena, Gastorin, Sentina…) được đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước, cũng như ở một số nước trên thế giới tin dùng.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Kentado, đó cũng chính là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ để phụ vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm >> Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trị Bệnh Tiểu Đường Hiệu Quả Từ Những Người Bệnh Lâu Năm

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ