Những lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm Tiểu đường an toàn giữa thị trường thật giả lẫn lộn

5

Mặc dù là nhà cung cấp sản phẩm tiểu đường nhưng Kentado đang rất lo lắng khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng. Thật giả lẫn lộn như vậy khiến cho người tiêu dùng nếu không sáng suốt sẽ vô tình chọn phải sản phẩm kém chất lượng. Xuất phát từ sự lo lắng đó, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách lựa chọn sản phẩm tiểu đường đáng tin cậy hiện nay.

Cách lựa chọn sản phẩm tiểu đường an toàn
Cách lựa chọn sản phẩm tiểu đường an toàn

Các sản phẩm tiểu đường hiện nay có phải tất cả đều tốt?

Thường ai cũng tin rằng các sản phẩm có tên gọi Đông y, thảo dược, thuốc nam… an toàn hơn thuốc Tân dược (thuốc Tây) và không gây tác dụng phụ. Nhưng điều đó có phải sự thật? Những lời quảng cáo đó có đúng như chất lượng thực sự của sản phẩm?

Chúng tôi – những người làm trong ngành dược hiểu rõ rằng không phải tất cả sản phẩm đều giống như những gì quảng cao. Và thực sự sẽ thế nào nếu chúng tôi im lặng và không đưa ra giải pháp cho người bệnh?

James Orbinski từng nói: “Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người”.

Đúng vậy, nếu chúng tôi cứ im lặng nghĩa là để cho ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn sai sản phẩm chất lượng. Hiện nay, vì chạy theo lợi nhuận mà có không ít công ty, đơn vị y tế hay tổ chức đã bị xoáy vào vòng xoay của đồng tiền. Vì thực tế đó, họ đã pha trộn tân dược để khách hàng sử dụng có tác dụng nhanh và mua sản phẩm. Và mặc dù không muốn nói ra điều này nhưng để bảo vệ sức khỏe người bệnh cũng như cho chính sản phẩm của mình mà chúng tôi buộc phải lên tiếng.

Có rất nhiều sản phẩm tiểu đường kém chất lượng
Có rất nhiều sản phẩm tiểu đường kém chất lượng

Thực trạng của rất nhiều sản phẩm tiểu đường hiện nay?

Nguồn gốc dược liệu không đảm bảo

Hiện nay, nhiều dược liệu Đông y đang được sử dụng để bào chế tại Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Sẽ chẳng có gì để nói nếu những dược liệu này thực sự chất lượng. Và vấn đề ở đây là dược liệu loại 1, loại 2 thì họ giữa lại trong nước còn loại 3 và 4 thì đẩy sang Việt Nam với giá rẻ. Vì vậy, dù cho công thức sản phẩm có tốt nhưng chưa chắc đã hiệu quả và bệnh còn có thể nặng thêm.

Sản phẩm hỗ trợ trị tiểu đường có trộn tân dược

Đây là vấn đề đáng lo và đang là thực trạng khá phổ biến của các loại thuốc, thực phẩm chức năng. Để tăng nhanh tác dụng thì nhiều công ty đã nhập sản phẩm có pha trộn tân dược, ban đầu sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh và khiến khách hàng thích thú, hài lòng. Nhưng nếu sử dụng lâu có thể gây ra tác dụng phụ.

♻ ♻ ♻ Vậy lý do vì sao?

Tiểu đường là bệnh mãn tính nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không thể chữa trị dứt điểm và cần sự kiên trì bởi nó có liên quan đến nhiều bộ phận trên cơ thể. Nếu bệnh không được chữa trị sớm và đúng cách sẽ đẩy nhanh các biến chứng trên mắt, tim mạch, thận, thần kinh…

Bạn có thể không tin, nhưng thực trạng hiện nay các sản phẩm tiểu đường có pha trộn tân dược chiếm tới 80% và với những lời quản cáo tác dụng nhanh chỉ sau 5 – 7 là không thể có. Và nếu sử dụng mà đường huyết giảm quá nhanh thì chưa hẳn đó đã là thuốc tốt mà ngược lại có thể là sản phẩm chứa tân dược.

Nhiều sản phẩm tiểu đường kém chất lượng lẫn lộn trên thị trường
Nhiều sản phẩm tiểu đường kém chất lượng lẫn lộn trên thị trường

Thực tế, những sản phẩm được quảng cáo có nhiều vị thuốc huyền bí nhưng các sản phẩm này dù có những vị đó thì chỉ số đường huyết cũng không giảm nhanh như vậy. Giảm là do trong thành phần có thuốc có pha trộn tân dược và thậm chí còn pha với liều lượng cao nên có những người bệnh uống thuốc Tây cũng không giảm nhanh bằng. Vì vậy, nếu những sản phẩm cam kết hạ đường huyết chỉ trong 1 tuần hay số ngày ít thì bạn nên cẩn thận tìm hiểu kỹ.

Chính vì điều đó, mà tôi cùng đội ngũ chuyên gia đã nỗ lực rất nhiều để nghiên cứu và tìm địa chỉ trồng dược liệu tốt nhất trong nước. Điều này chỉ với mong muốn giúp người bệnh tiểu đường lựa chọn được sản phẩm tốt. Giúp những bệnh nhân sử dụng được sản phẩm được điều chế từ nguồn dược liệu tốt nhất.

Vì được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tác dụng của sản phẩm sẽ không nhanh như Tây y hoặc sản phẩm có pha trộn tân dược. Nhưng nhiều khách hàng không hiểu được việc này và lúc nào cũng mong muốn sản phẩm phải có tác dụng nhanh. Thậm chí nhiều người còn nghĩ lâu có tác dụng là lừa đảo. Vì vậy, hi vọng người bệnh sẽ tìm hiểu kỹ và có cái nhìn thật khách quan để không chọn phải sản phẩm kém chất lượng. Từ đó khiến cho bệnh tiến triển xấu với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Làm sao để phân biệt được đâu là đơn vị hay tổ chức cung cấp sản phẩm chất lượng?

Thứ nhất

Đơn vị cung cấp sản phẩm tiểu đường phải là một Công ty có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật và có địa chỉ rõ ràng. Đồng thời, sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và khi các cơ quan có thẩm quyền tới kiểm tra phải xuất trình được hồ sơ chứng từ.

Thứ hai

Bao bì sản phẩm phải có nơi sản xuất, đóng gói và người tiêu dùng có thể truy tìm nguồn gốc.

Thứ ba

Sản phẩm có các giấy tờ chứng nhận đạt tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành đối với sản phẩm đó.

Thứ tư

Đây là yếu tố quan trọng nhất, đó là đạo đức nghề nghiệp bởi những giấy tờ hay các yếu tố trên có thể làm giả. Thay vào đó sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm khác, do đó những đơn vị sản xuất có tâm chỉ có thể chứng minh được qua chính phản hồi của người bệnh đã sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, sự tin tưởng đến từ chính khách hàng, nếu bạn không tin tưởng thì không nên sử dụng sản phẩm. Bởi khi tâm lý đã không tin tưởng thì việc sử dụng cũng chưa chắc mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên nếu bạn đang sử dụng sản phẩm tiểu đường Karila của chúng tôi mà không tin tưởng thì không nên sử dụng nữa. Kentado chúng tôi mong muốn khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình cần có sự tin tưởng và đặt niềm tin vào đó.

Với những chia sẻ xuất phát từ mong muốn người bệnh tiểu đường tìm được sản phẩm tốt nhất trên đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bệnh nhân tìm được sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, nỗi lo sống khỏe với tiểu đường sẽ không còn là điều xa vời với người bệnh.

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ