Chị Cúc vỡ òa hạnh phúc khi tìm được giải pháp chữa tiểu đường cho chồng

13

Trường hợp của anh xã chị Cúc cũng là trường hợp khiến Kentado vô cùng hãnh diện và tự hào. Chồng chị đã hạ đường huyết và sức khỏe tốt sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm Tiểu đường Karila. Đây như một phép màu mà vợ chồng chị vẫn chưa hết ngạc nhiên và vui mừng.

Đội gió mưa đi tìm giải pháp ổn định đường huyết cho chồng

Gặp chị Cúc trong một ngày Sài Gòn mưa tầm tã, chúng tôi không khỏi cảm phục người phụ nữ “yêu chồng, thương con” hết mực như chị. Được biết chị đã đi xe đò 2 tiếng từ Tiền Giang lên để tư vấn trực tiếp rồi mới yên tâm mua sản phẩm Karila về cho chồng sử dụng.

Chồng chị năm nay 48 tuổi, bị tiểu đường đã 8 năm. Vợ chồng chị đi nhiều bệnh viện khác nhau, đổi nhiều loại thuốc trong mấy năm qua mà sức khỏe cải thiện không nhiều. Mức đường huyết luôn trên 500, sức khỏe yếu đi từng ngày. Chị và gia đình cực kỳ lo lắng bởi tuổi anh còn rất trẻ.

Tìm được Karila như sắp chết đuối vớ được cọc

Được người bà con giới thiệu Karila, chị Cúc lặn lội lên tận công ty Kentado để tư vấn cho yên tâm. Chúng tôi còn được biết chồng chị bắt đầu có biểu hiện tê bì chân tay – những dấu hiệu đầu tiên của tổn thương thần kinh.

Hiểu được nỗi lo trong lòng chị Cúc, chúng tôi phải trấn an tinh thần và giải thích cặn kỹ từ cơ chế sinh ra bệnh tiểu đường, những rủi ro mà chồng chị đang phải đối mặt cũng như nhược điểm các phương pháp chồng chị từng điều trị qua. Sau đó, chúng tôi mới tư vấn chồng chị nên sử dụng theo liệu trình để dễ theo dõi và điều chỉnh liều. Đến khi đường huyết ổn định hơn mới xem xét đến việc giảm liều duy trì. Chị Cúc mua 4 hộp về cho chồng dùng trước.

Liên hệ lại với chị Cúc chị có chia sẻ: Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm hạ và ổn định đường huyết Karila chồng chị đã hạ chỉ số đường huyết. Từ hơn 500mg/dl chỉ số đường huyết của chồng chị đã giảm xuống còn 159mg/dl sau khi sử dụng 2 lọ Karila. Chị Cúc và gia đình vui mừng vì đã thoát khỏi nỗi lo bệnh tiểu đường.

Phản hồi của chị Bạch Cúc sau khi mua Karila cho chồng sử dụng

Lượng đường huyết giảm xuống và ổn định giúp cho khách hàng càng tin tưởng vào sản phẩm hơn. Chính điều này đã tạo niềm tin cũng như thương hiệu cho Kentado trên con đường bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Cảm ơn chị Cúc đã tin tưởng mua sản phẩm tiểu đường Karila cho chồng dùng và ổn định đường huyết ở mức an toàn. Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang gặp phải bệnh tiểu đường và cần sớm ổn định đường huyết trong mức mục tiêu, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi bằng cách điền thông tin vào bảng phía dưới hoặc gọi trực tiếp đến đường dây nóng 0903.1515.94 – 1900.2601 để được giải đáp. Mặc dù không thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường nhưng nếu có cách kiểm soát phù hợp bạn vẫn có thể sống khỏe như những người bình thường khác. Vì vậy, đừng buông xuôi nhé! Sức khỏe nằm trong chính tầm tay bạn!

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ