Sau 10 năm sống chung với bệnh tiểu đường cô Loan tìm lại niềm vui với Karila

20

Sau một tuần làm việc không mệt mỏi còn gì vui hơn khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hôm nay, Kentado vô cùng vui mừng và bất ngờ khi nhận được bức ảnh của cô gái cô Loan gửi về cùng lời chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Karila.

Cô Loan chia sẻ niềm sau khi sử dụng tiểu đường Karila
Cô Loan chia sẻ niềm sau khi sử dụng tiểu đường Karila

Chào các bạn!

Vốn là Y sĩ về hưu, cô Loan phát hiện ra mình mắc căn bệnh tiểu đường cách đây đã 10 năm. 10 năm sống chung với căn bệnh này nhưng trước đó cô chỉ tin dùng các thuốc Tây y và đường huyết cũng đã có lúc xuống từ 16mmol/L giảm còn 7 – 9mmol/L. Tuy nhiên, tình trạng này chưa bao giờ ổn định, cứ lên xuống thất thường dao động trong khoảng từ 6,6 – 9mmol/L.

Và rồi cách đây 6 tháng cô bắt đầu xuất hiện các biến chứng như: Tê bì chân tay và mắt dần mờ đi. Cô lo lắng chia sẻ với con gái của mình là chị Thảo về tình trạng hiện tại. Vì lo lắng cho mẹ cũng như tìm hiểu về hiện tượng này chị biết rằng đây là biến chứng của bệnh tiểu đường. Đứng ngồi không yên nên chị Thảo lên mạng tìm hiểu các loại thuốc tốt nhất cho mẹ.

Chị chia sẻ, ban đầu chị chỉ quan tâm đến những sản phẩm nước ngoài vì cho rằng thuốc ngoại sẽ tốt hơn thuốc Việt Nam. Nhưng tìm hiểu rất nhiều thì biết thuốc Tây dù giảm đường huyết xuống nhanh nhưng có thể gây biến chứng, trong khi đó thuốc ngoại vẫn là Tây y. Hơn thế, sử dụng lâu ngày còn có thể gây ra tác dụng phụ nên chị quyết định sẽ chuyển sang mua thuốc Đông y cho mẹ. Và rồi vô tình chị được tìm một bài viết về thuốc thảo dược chữa bệnh tiểu đường Karila.

Lần này, vì bệnh của mẹ đã chuyển sang giai đoạn biến chứng nên chị Thảo tìm hiểu rất kỹ và dành ra hẳn 1 ngày để tìm hiểu về sản phẩm Karila. Sau đó, chị gọi điện để nghe tư vấn, nhờ sự tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể cũng như nhận thấy nhân viên có chuyên môn cao nên chị rất tin tưởng và quyết định mua 1 liệu trình cho mẹ sử dụng.

Sau một lần đến Sài Gòn cô Loan đã ghé Kentado mua thêm karila

Theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, chị Thảo đã nói mẹ dùng thuốc theo đúng cách đó và còn gì vui hơn chỉ sau 3 tuần đầu sử dụng đường huyết của cô Loan để ổn định ở mức 7mmol/L. Đồng thời, các tình trạng trước đó cũng có dấu hiệu thuyên giảm.

Vui mừng vì tình trạng của cô Loan được ổn định, chị Thảo rất vui và liên hệ lại với chúng tôi chia sẻ: “Trước đây, sử dụng thuốc Tây y đường huyết có giảm nhưng mà cứ quên uống thuốc 1 bữa là lại lên. Nhưng từ ngày dùng thuốc của bọn em đường huyết của mẹ chị ổn định lắm không bị lên xuống thất thường nữa”.

Với những chia sẻ đó của chị Thảo, sau khi uống hết liệu trình 1 chị đã quyết định mua thêm 2 liệu trình cho cô Loan. Giờ thì đường huyết của cô đã về mức ổn định 6,0mmol/L giống như những người bình thường khác. Đồng thời, những chứng tê bì chân tay đã chấm dứt và mắt cô cũng trở lại bình thường.

Để đảm bảo đường huyết ở mức ổn định, hiện tại chị Thảo đã đặt thêm cho cô Loan 2 hộp nữa. Với bức hình của cô Loan mà chị Thảo gửi thì thấy được hiện tại cô Loan đã khỏe mạnh. Đây là động lực để đội ngũ công ty Kentado cố gắng hơn nữa, mong muốn có thể giúp nhiều người bệnh tiểu đường có cuộc sống bình thường.

Cảm ơn chị Thảo cũng như chúc cô Loan luôn dồi dào sức khỏe.

Xem thêm >> Chị Vy Chia Sẻ Niềm Vui Sau Khi Mua Sản Phẩm Karila Cho Dì Sử Dụng

Nếu bạn đã và đang gặp vấn đề về bệnh tiểu đường như cô Loan thì còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách ngăn chặn căn bệnh này hiện quả.

Liên hệ tư vấn qua Hotline: 1900 2601 – 0903 1515 94

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ