Trút Bỏ Gánh Nặng Bệnh Tiểu Đường Chỉ Sau 4 Tháng Của Bố Chị Hà

9

Hôm nay liên hệ lại với chúng tôi chị Hà không giấu nỗi niềm vui sau một hành trình dài chữa bệnh tiểu đường cùng bố. Nhờ có Karila giờ đây chị đã không còn quá nặng lòng vì căn bệnh này nữa.

Ba chị Hà khỏe mạnh, ăn ngủ tốt sau khi kiểm soát đường huyết thành công
Ba chị Hà khỏe mạnh, ăn ngủ tốt sau khi kiểm soát đường huyết thành công

Chào quý khách hàng!

Những năm tháng nặng lòng cùng bố trải qua căn bệnh tiểu đường chị gần như không còn hi vọng hạ đường huyết cho bố. Nhưng rồi như phép màu, sau khi sử dụng Karila đường huyết của bác đã hạ xuống mức ổn định và sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Cuộc sống tưởng chừng êm ả trôi qua nhưng rồi khoảng tháng 3 năm 2016 thấy sức khỏe của mình ngày một yếu đi trông thấy. Không những thế, bác còn hay tiểu đêm, tê chân tay, mắt mờ… Thế rồi vì lo lắng nên chị Hà đã đưa bác đi khám thì được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường.

Hành trình chữa tiểu đường cho bố của chị Hà
Hành trình chữa tiểu đường cho bố của chị Hà

Sau khi khám về tinh thần bác suy sụp hẳn vì nghĩ mình không sống được bao lâu nữa. Vì lo lắng chị Hà đã tìm hiểu nhiều nơi và biết với bệnh tiểu đường tuýp 2 có thể sống lâu dài với bệnh nếu kiêng cữ và sử dụng đúng thuốc. Rồi chị tìm và mua rất nhiều loại thuốc khác nhau về cho bác sử dụng nhưng ko hiệu quả, đường huyết vẫn cứ tăng giảm thất thường.

Thế rồi một lần tình cờ được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu, chị Hà đã quyết định tìm hiểu rồi mua Karila về cho bố sử dụng. Vậy là bố chị sử dụng đều đặn 6 viên mỗi ngày trong vòng 4 tháng đường huyết giảm về mức an toàn 6.3mmol/l. Đồng thời, lúc này bác cũng không còn phải sử dụng thuốc tây nữa mà có thể dùng liều duy trì của Karila.

Vui mừng vì đường huyết của bố đã giảm và ổn định ở mức an toàn chị Hà đã liên hệ lại với chúng tôi để cảm ơn cũng như đặt thêm sản phẩm.

Hy vọng mỗi ngày trôi qua Kentado sẽ giúp được nhiều hơn những người bệnh đang mắc bệnh tiểu đường cũng như các vấn đề sức khỏe khác. Do đó, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình giải pháp chữa bệnh tiểu đường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn: Karila.vn

Đặt câu hỏi để được hỗ trợ qua Facebook

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ